INTEMI -

Về chúng tôi

Intemi được thành lập với niềm đam mê biến những nhà máy trở lên thông minh hơn. Chúng tôi cung cấp những Sản phẩm, Dịch vụ và Giải pháp thông minh phục vụ cho nhà máy, xưởng sản xuất. Hoạt động với phương châm không ngừng cải tiến, đổi mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với đội ngũ tận tâm, đầy nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tầm nhìn sứ mệnh

Công ty cổ phần sáng tạo công nghệ Intemi Việt Nam có sứ mệnh phục vụ và cống hiến giá trị cho hàng triệu các nhà máy, xưởng sản xuất bằng các sản phẩm công nghệ tốt nhất giúp sản phẩm của khách hàng đạt chất lượng và năng suất cao nhất, mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội

LẮNG NGHE

LẮNG NGHE

Chúng tôi luôn lắng nghe để thay đổi, nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm. Mang lại sự tiện lợi và tối ưu nhất cho khách hang.

ĐAM MÊ

ĐAM MÊ

Chúng tôi đam mê công việc, đam mê sáng tạo, đam mê tạo ra những sản phẩm hoàn hảo.

TẬN TÂM

TẬN TÂM

Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ và có trách nhiệm trong sản phẩm, dịch vụ của mình để mang lại giá trị lới nhất cùng với sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

KIẾN THỨC

KIẾN THỨC

Mỗi nhân viên của chúng tôi không ngường học hỏi nâng cao kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân. Giúp nâng cao chất lượng sản phẩm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hang.

10+
Dự án
5+
Khách hàng
5+
THÀNH VIÊN
0+
Giải thưởng

Sản phẩm mới nhất

Bộ điều khiển cửa cuốn có kết nối đến cảm biến báo cháy - Bộ đếm sản phẩm

Tin nổi bật

Chưa có tin tức mới

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

INTEMI
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn